ข่าวสารและงานของเรา

Genetic Live Event Organizer

New Normal Event ในช่วง Covid-19

NEED LIVE EVENT?

NEED LIVE EVENT?

089 451 4050

Stay Home,
Stay Safe!

อยากให้โรคระบาดหยุด เราต้องหยุดออกจากบ้าน แต่อย่าให้รายได้ของคุณต้องหยุด เพียงเพราะคุณไม่ได้ออกจากบ้าน การไลฟ์สดช่วยคุณได้ อีกทั้งเพิ่มช่องทางการขายเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Image
Image

Covid-19

เมื่อผู้จัดงาน Event ต้องปรับตัวกับช่วง Lockdown

เป็นที่ทราบกันดีว่า ในช่วงวิกฤติโรคระบาดโควิด-19 งานอีเว้นท์ งานประชุมต่างๆ อยู่ในช่วง Lockdown รัฐฯ สั่งงดจัดงานอีเว้นท์และงานแสดงสินค้าทุกประเภท เพื่อรักษามาตรการสาธารณสุข และเพื่อให้ประเทศไทยได้พ้นวิกฤติโรคระบาดนี้ได้อย่างรวดเร็ว 

แน่นอนว่า เมื่อมองในภาพรวมของประเทศ ศูนย์การจัดประชุมจัดแสดงสินค้าทุกสถานที่ได้รับผลกระทบ รัฐให้ความช่วยเหลือผู้ที่เป็นพนักงานในองค์กรสถานที่นั้นๆ แต่ในส่วนผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับผลกระทบโดยตรงและถูกมองข้ามนั่นก็คือ กลุ่มผู้ประกอบการและคนทำงานสายอีเว้นท์

ภาคธุรกิจรายย่อยส่งผลกระทบเป็นโดมิโน่ในหลายแขนง ตั้งแต่ออแกไนเซอร์ ผู้จัดงานอีเว้นท์ ผู้จัดงานแสดงสินค้า สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมาก่อสร้างโครงสร้างบูธ ผู้รับเหมาติดตั้งไฟฟ้า งานปูพรม งานระบบแสงสีเสียง โรงพิมพ์อิงค์เจ็ท สตาฟฟรีแลนซ์ ช่างภาพ ช่างวีดีโอที่รับงานอีเว้นท์ งาน catering พิธีกร พริตตี้ รปภ. แม่บ้านทำความสะอาด คนทำงานเบื้องหลังอีกมากมายที่สรรค์สร้างให้เกิดอีเว้นท์ 1 งาน ซึ่งกลุ่มคนทำงานเหล่านี้ หลายๆ ภาคส่วนอาจจะไม่ทราบว่าการจัดอีเว้นท์ 1 งานนั้น ประกอบด้วยคนหลากหลายสายอาชีพที่กล่าวมา จึงถูกมองข้ามไป

ดังนั้น เพื่อที่พวกเราจะช่วยเหลือกันได้ในสายงาน ทั้งพนักงานประจำ พนักงานฟรีแลนซ์ ทีมงาน supplier ที่เคยร่วมงานกันมา บริษัท จีเนติก ออแกไนเซอร์ จำกัด จึงได้มีการปรับตัวในช่วง Lockdown โดยรับจัด LIVE Event ด้วยทีมงาน Event และสตูดิโอ LIVE Streaming มืออาชีพที่คร่ำหวอดในวงการอีเว้นท์ พร้อมรับงาน Live สด, ถ่ายทำคลิปวีดีโอ หรือ จัดงานอีเว้นท์ออนไลน์ แบบชมงานผ่าน Social Network ด้วยระบบ LIVE Streaming พร้อมการจัดทำระบบลงทะเบียนออนไลน์  ออกแบบกราฟฟิก Digital Ad. และงานประชาสัมพันธ์

เปิดตัวด้วย 3 แพ็คเกจใหม่ โปรโมชั่นราคาพิเศษ COVID-19 "คุณช่วยเรา เราช่วยคุณ" จองคิวและชำระเงินภายใน 15 มิถุนายน 2563 นี้ สอบถามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ 089 451 4050 

มั่นใจได้ว่า ทีมงานทำงานโดยรักษามาตรฐานสาธารณสุขเป็นสำคัญ เว้นระยะห่างทางสังคม ใส่หน้ากากอนามัย ใส่ faceshield รวมกลุ่มไม่เกิน 5 คน ล้างมือบ่อยๆ ด้วยเจลแอลกอฮอล์หรือสบู่ล้างมือ มีสเปรย์แอลกอฮอล์ และกระดาษแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดส่วนตัวทุกคน  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะรอดพ้นวิกฤติโรคระบาดไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

บทความโดย :  กัญรส สิทธิกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเนติก ออแกไนเซอร์ จำกัด

#GeneticOrganizer

#BoothEventPRไลฟ์สดครบจบที่เดียว 

 

หากคุณต้องการไลฟ์สด

GeneticOrganizer
Package Genetic
promotion genetic
Genetic Service

COVID-19 ไทยต้องรอด

Related Articles

สวัสดีค่ะ

รูปและเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ห้ามนำไปคัดลอก หรือแก้ไข และเราใช้คุ้กกี้เพื่อความสะดวกในการเข้าชม Privacy Policy

รายละเอียด