ข่าวสารและงานของเรา

Event Online

Event Online

Event Online

Services we
provide

งาน Event Online สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง หากคุณต้องการจัดงาน Event และต้องการเผยแพร่ตามสื่อ Social Media ต่างๆ ด้วยระบบ LIVE Streaming และ Internet ของทีมงาน ที่มีความเสถียร มั่นใจได้ว่า Event Live สด ของคุณไม่สะดุดทุกความเคลื่อนไหว สามารถจัดงานอีเว้นท์ได้ทุกช่องทาง มาดูกันว่าทีมงานจะ support งานอีเว้นท์ออนไลน์ของคุณอย่างไรได้บ้าง

 

Image
shopee live by genetic

1. Shopee
LIVE

จัดอีเว้นท์ออนไลน์หรือขายสินค้าออนไลน์ผ่าน Shopee LIVE

Learn More
lazada live by genetic

2. Lazada
LIVE

จัดอีเว้นท์ออนไลน์ในลาซาด้าไลฟ์

Learn More
facebook live

3. Facebook
LIVE

LIVE สดผ่านทาง Facebook LIVE

Learn More
youtube LIVE by genetic

4. Youtube
LIVE

แพร่ภาพถ่ายทอดสดผ่านทาง Youtube LIVE Channel ของคุณ

Learn More
workout by genetic

5. LIVE
VDO Conference

สัมภาษณ์สดจากคนละสถานที่ จัดประชุมออนไลน์ จัดสัมมนาออนไลน์ จัดทำเว็บบินาร์ โดยผ่านโปรแกรมที่คุณใช้ ส่งสัญญาณให้ทีมงานได้แพร่ภาพสด จับภาพจากผู้จัดประชุม และโชว์หน้าจอผู้ร่วมประชุมหรือผู้ให้สัมภาษณ์จาก ZOOM, Microsoft Team, Google Meet หรือ Platform Webinar ของคุณเอง  เพื่อให้งานสัมภาษณ์ งานสัมนาออนไลน์ของคุณได้แพร่ภาพสดผ่านทาง Facebook Live หรือ Youtube Live ได้อีกช่องทางหนึ่ง

Learn More
workout by genetic

6. Product
Launching

อยากเปิดตัวสินค้า มีพรีเซ็นเตอร์ทดลองสินค้า หรือทำคอร์สเทรนเนอร์สอนไลฟ์สด และทำคลิปเป็น ep. ติดตาม สร้างกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

Learn More
video tutorials clip online

7.LIVE
PR

จัดงานแถลงข่าว ให้สัมภาษณ์ ให้ความรู้ แพร่ภาพสดด้วยระบบ Live Streaming

Learn More
video tutorials clip online

8.VDO
Tutorials

หากอยากทำคลิปสอนออนไลน์ คอร์สออนไลน์ สำหรับ private group หรือเปิด public ได้ทั้ง live สด และคลิปออนไลน์

Learn More
blogger review by genetic

9. Blogger
Review

Blogger รีวิวสินค้า รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว รีวิวบ้าน อสังหาริมทรัพย์ ได้หมดครบทุกรีวิว

Learn More
seminar online

10.Registration Form
Online

จัดทำแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ ใบลงทะเบียนออนไลน์ พร้อมจัดทำระบบ ส่งลิงค์ ส่ง QR-code สำหรับ private group ได้ รวมถึงทำแบบสอบถามออนไลน์หลังจากจบงาน สรุป data ส่งมอบข้อมูลพร้อมการวิเคราะห์สรุปรายงานเป็น percentage

Learn More
live management by genetic

11. LIVE
Management

ดูแลเบื้องหลังการไลฟ์สดให้คุณ เพื่อสามารถเล่นเกมส์ ตอบคำถาม จับรางวัล ได้ตลอดเวลาการไลฟ์ กำกับคิว การแทรกภาพ แทรกไฟล์ แทรกข้อความรูปภาพโปรโมชั่น ให้งานอีเว้นท์ของคุณดูไม่น่าเบื่อและพร้อมพูดคุยกับผู้ชมได้ตลอดเวลา

Learn More
PR Ad online

12.Digital ADs.
And News

เขียนข่าว เขียนบทความ ทำ ad. online ออกแบบ graphic สำหรับการเชิญชวนเข้าชม Event Online ของคุณได้ และสรุปข่าว สรุปบทความ หลังจบงาน สร้างภาพลักษณ์องค์กรได้อีกทางหนึ่ง

Learn More
Image

หากมี plan ที่อยากทำ event online โดยการ Live สด ในใจแล้ว สามารถติดต่อขอรับแพ็คเกจและการบริการจากจีเนติก ออแกไนเซอร์ ได้ที่ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. สามารถ support ได้ทั้งหมดของการจัดงาน หรือ แยกใช้บริการเฉพาะด้านได้ค่ะ ดูรายละเอียดแพ็คเกจหลักได้ที่นี่

Related Articles

สวัสดีค่ะ

รูปและเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ห้ามนำไปคัดลอก หรือแก้ไข และเราใช้คุ้กกี้เพื่อความสะดวกในการเข้าชม Privacy Policy

รายละเอียด