ข่าวสารและงานของเรา

ไลฟ์อีเว้นท์ด้วยมืออาชีพ

LIVE Online ที่ไม่ใช่แค่มือถือ

LIVE สด

ที่ไม่ใช่แค่ใช้มือถือ

Image
Live Event ด้วยมืออาชีพ

LIVE สด แค่มือถือไม่พอ!

จริงอยู่ที่ปัจจุบันการใช้มือถือก็ทำไลฟ์สดได้แล้ว แต่ถ้าคุณต้องการความคมชัด ความเป็นมืออาชีพ มีสลับตัดมุมกล้อง จัดแสดง ทำฉากเปลี่ยนฉาก มีระบบเสียงที่ดี สัญญาณไม่กระตุก ซูมสินค้าได้ มีมืออาชีพที่ช่วยกำกับคิวภาพ แทรกไฟล์ แทรกสไลด์ เพื่อแสดงภาพลักษณ์สินค้าและองค์กร เราขอแนะนำให้คุณใช้ Organizer และ Studio มืออาชีพ

รายละเอียดเพิ่มเติม

NEW NORMAL EVENT

วิถีปกติใหม่ของการจัดอีเว้นท์ ด้วยการเว้นระยะห่าง social distancing อย่าให้งานอีเว้นท์ กิจกรรมการตลาด การขายสินค้า การเปิดตัวสินค้าของคุณต้องสะดุด เพราะหยุดด้วยโควิด คุณยังสามารถจัดอีเว้นท์เหมือนเดิมได้ โดยการใช้ LIVE Event ชมงานออนไลน์ด้วย social network 

Image
Image

LIVE EVENT?

หากคุณยังนึกไม่ออก ว่าการทำ LIVE Event คืออะไร แล้วสามารถ LIVE อะไรได้บ้าง ไม่ยากเลย แค่คุณคิดว่าคุณอยากจัดงานอะไร แล้วที่เหลือปล่อยให้เป็นที่หน้าที่ของเรา จีเนติก ออแกไนเซอร์ จะช่วยคุณจัดงาน และดูแลงานแพร่ภาพถ่ายทอดสดให้อย่างมีประสิทธิภาพ

LIVE Exhibition Event PR

เราสามารถ LIVE ได้ทั้ง Event Exhibition
Press Conference งานประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร งานเปิดตัวสินค้า งายขายสินค้าที่ต้องการการ Zoom ภาพ ใบหน้าที่ชัดเจน หรือ เพียงแค่คุณบอกความต้องการ เราก็พร้อมทำให้คุณ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 13 ปี 

Image
Image

Event Shopping Online

หากคุณมีการขายสินค้าบน platform shopping online อยู่แล้ว เช่น shopee lazada เป็นต้น อยากจัดกิจกรรมอีเว้นท์ออนไลน์ ไลฟ์สด เพื่อโปรโมทสินค้า เพิ่มยอดขาย จัดทำ flash sales เราก็สามารถจัดทำได้

Live สดให้น่าสนใจ

หากคุณต้องการคนช่วยคิดรูปแบบการไลฟ์ "Content Creator"  จะช่วยสร้างงานไลฟ์สดของคุณให้น่าสนใจ ให้ผู้ชมออนไลน์ติดตามคุณตลอดเวลา หรือแม้กระทั่งช่วยแชร์ เพิ่มยอดไลค์ เพื่อการเพิ่มยอดขาย ยอดผู้ติดตามให้กับคุณ

Image
Image

Studio Team Services

แน่นอนว่าการไลฟ์สดจะดึงดูดผู้ชมเป็นด่านแรก นั่นก็คือภาพสวย มุมกล้องดี คมชัด ไม่สั่นไหว มีการจัดแสงที่เหมาะกับสถานที่ บุคคล และสินค้าที่ทำการไลฟ์ ดังนั้น เราจึงแนะนำให้คุณใช้ทีมสตูดิโอมืออาชีพสำหรับงานอีเว้นท์โดยเฉพาะ และที่สำคัญควรเป็นทีมเดียวกันกับออแกไนเซอร์ผู้จัดงาน เพื่อความลงตัว และความเข้าใจ concept งาน และการจัดคิวตัดสลับมุมกล้องได้อย่างดี

LIVE STREAMING

สิ่งสำคัญที่สุดของการ LIVE คือ Internet เราไม่ใช้ความเร็วของ Internet ของออฟฟิส หรือ wifi ที่ลูกค้าใช้อยู่ แต่เราใช้ระบบ Sim ที่มีความเร็วและแรง เพื่อการ Streaming แน่นอนว่าไม่ล่ม สมูท ไหลลื่นทั้งงาน ซึ่งทีมงานเราใช้ระบบนี้กับงานวิ่งระดับประเทศมาแล้ว !!!!

Image
Image

Event Organizer

แน่นอนว่าการทำให้งาน EVENT ของคุณไม่สะดุด จำเป็นต้องมีผู้ช่วยการจัดงานที่ดี แก้ไขสถานการณ์ต่างๆได้ดี เราเป็นออแกไนเซอร์ ที่มีความใส่ใจงานของลูกค้าเหมือนเป็นงานของเราเอง ทุกอย่างจะต้องถูกวางแผน จัดลำดับคิวงานมาอย่างดี ซึ่งเราเองมีประสบการณ์มากกว่า 13 ปี และยังได้จัดอันดับเป็นออแกไนเซอร์มืออาชีพมาตรฐานสูง 2020 ในอันดับที่ 9 อีกด้วย

Our Packages

หากคุณต้องการ Live สด ด้วยทีมงาน Event และ Studio มืออาชีพ เรามี 3 แพ็คเกจหลักๆ ให้คุณได้เลือกใช้บริการ 

  • LIVE Event Package (ทีมงาน Event Organizer + ระบบ LIVE Streaming)
  • LIVE Streaming Package (ทีมงานระบบ LIVE Streaming + อุปกรณ์สตูดิโอมืออาชีพ)
  • Clip VDO Production Package (ทีมงานถ่ายทำคลิปวีดีโอและตัดต่อ)

เพียงส่งรายละเอียดงานของคุณมาที่ email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เพื่อให้เราแนะนำแพ็คเกจและจัดทำใบเสนอราคาสำหรับงานสำคัญของคุณ

Image
Image

COVID-19 Promotion

เนื่องจากสถานการณ์วิกฤติโรคระบาด โควิด-19 เช่นนี้ เรามี Promotion ลดราคาพิเศษ แต่ไม่ลดคุณภาพงาน เพื่อที่เราจะรอดไปด้วยกัน สำหรับลูกค้าที่จองคิวและชำระเงินภายใน 15 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น!!

COVID-19 Promotion!!

จองคิวและชำระเงินภายใน15 มิ.ย.นี้ เท่านั้น

Related Articles

สวัสดีค่ะ

รูปและเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ห้ามนำไปคัดลอก หรือแก้ไข และเราใช้คุ้กกี้เพื่อความสะดวกในการเข้าชม Privacy Policy

รายละเอียด